Bảng báo giá bê tông tươi tại TPHCM cập nhật 2023

Giá bê tông tươi tại TPHCM có sự khác nhau giữa rất nhiều đơn vị và đang là thông tin được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Do các chủ đầu tư luôn muốn tìm được đơn vị cung cấp bê tông tươi có mức giá phù hợp cũng như chất lượng đảm bảo nhất. Vì thế, bài viết dưới đây của Bê Tông Mekong sẽ cập nhật bảng giá mới nhất 2023 đến quý khách. 

Một vài thông tin cơ bản về bê tông tươi

Bê tông tươi chắc hẳn là cụm từ vô cùng quen thuộc trong ngành xây dựng, được sử dụng trong mọi công trình thi công để tạo nên kết cấu phần thô. Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về bê tông tươi ngay sau đây. 

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi còn có tên gọi khác là bê tông thương phẩm hay bê tông trộn sẵn, có cách thức sản xuất khác so với bê tông truyền thống. Lượng lớn bê tông tươi sẽ được sản xuất tại trạm trộn sau đó sẽ được vận chuyển đến các công trình thi công và bơm vào vị trí đã xác định. 

Bê tông tươi là gì?
Bê tông tươi là gì?

Cấu tạo của bê tông tươi 

Cấu tạo của bê tông tươi bao gồm các loại vật liệu xây dựng quen thuộc gồm xi măng, cát, đá, nước và một số chất phụ gia cần thiết. Tỷ lệ các loại vật liệu sẽ có sự khác nhau để tạo ra các loại bê tông khác nhau, gọi là mác bê tông. 

Tìm hiểu về cấu tạo của bê tông tươi 
Tìm hiểu về cấu tạo của bê tông tươi

Các thành phần có trong bê tông tươi cần được kiểm định chất lượng trước khi trộn. Xi măng là vật liệu quan trọng có nhiệm vụ kích thích phản ứng giữa các vật liệu còn lại phải sử dụng loại có nguồn gốc rõ ràng. Nước trộn bê tông phải có độ pH dưới 4, không chứa các tạp chất. 

Ưu và nhược điểm cần biết về bê tông tươi 

Hiện nay xu hướng sử dụng bê tông tươi đã dần trở nên phổ biến hơn so với bê tông truyền thống. Nguyên nhân là do bê tông tươi mang đến nhiều lợi ích với những ưu điểm vượt trội hơn bê tông truyền thống.

Ưu điểm của bê tông tươi

Một số điểm nổi bật của bê tông tươi được nhiều chủ đầu tư yêu thích như sau: 

  • Bê tông tươi có chất lượng tốt hơn bê tông truyền thống do được sản xuất bằng quy trình chuẩn, thiết bị hiện đại với tỷ lệ vật liệu chính xác nhất. Công trình được làm từ bê tông tươi luôn có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn. 
  • Dự tính chính xác lượng vật liệu cần sử dụng: Khi xác định được loại mác bê tông phù hợp với công trình thì việc tính toán lượng vật liệu sẽ chính xác hơn rất nhiều. Chủ đầu tư sẽ không lo lắng khi mua quá nhiều hoặc quá ít vật liệu cho công trình của mình. 
  • Giảm thiểu lượng nhân công: Bê tông tươi được sản xuất và bơm hoàn toàn bằng máy móc hiện đại nên lượng nhân công cần sử dụng là rất ít. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều kinh phí. 
  • Giá bê tông tươi phải chăng: Mức giá đổ bê tông tươi là không quá cao, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều chủ đầu tư. Vì thế mà bê tông tươi được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. 
Những ưu điểm nổi biến của bê tông tươi 
Những ưu điểm nổi biến của bê tông tươi

 

Điểm hạn chế của bê tông tươi

Bên cạnh những ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi thì vẫn còn một số hạn chế nhỏ, các chủ đầu tư cần lưu ý. 

  • Việc quản lý chất lượng bê tông tươi khó: Do bê tông tươi được sản xuất tại trạm trộn nên các chủ đầu tư sẽ khó có thể kiểm soát được chất lượng chi tiết nhất. Vì thế mà việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín là rất quan trọng.
  • Mức giá bê tông tươi không có tính đồng đều: Giá đổ bê tông tươi tại các đơn vị là không giống nhau, điều này đã gây ra những băn khoăn cho chủ đầu tư. 
Những hạn chế khi sử dụng bê tông tươi 
Những hạn chế khi sử dụng bê tông tươi

Bảng báo giá bê tông tươi tại TPHCM cập nhật mới nhất 2023

Các chủ đầu tư luôn quan tâm đến bảng giá bê tông tươi tại TPHCM mới nhất 2023 chính xác, chi tiết nhất. Để có sự chuẩn bị kinh phí chi tiết hơn, quý khách có thể tham khảo qua bảng báo giá dưới đây. 

Loại mác bê tông tươi ĐỘ SỤT (CM) Mức Giá bê tông tươi (VNĐ/m3)
Bê tông tươi Mác 100 R28 10±2 1.010.000
Bê tông tươi Mác 150 R28 10±2 1.050.000
Bê tông tươi Mác 200 R28 10±2 1.100.000
Bê tông tươi Mác 250 R28 10±2 1.160.000
Bê tông tươi Mác 300 R28 10±2 1.220.000
Bê tông tươi Mác 350 R28 10±2 1.300.000
Bê tông tươi Mác 400 R28 10±2 1.350.000
Bê tông tươi Mác 450 R28 10±2 1.410.000
Bê tông tươi Mác 500 R28 10±2 1.450.000
Tăng độ sụt +2 25.000

Giá bê tông tươi mác 300 tại TPHCM có tốt không?

Bê tông tươi mác 300 là một trong những loại mác bê tông được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại,…Ưu điểm của bê tông tươi mác 300 là có khả năng chịu lực tốt với tỷ lệ vật liệu lớn hơn các loại mác bê tông khác. 

Giá bê tông tươi mác 300 tại TPHCM được đánh giá là vô cùng phù hợp với chất lượng mà khách hàng nhận được. Các đơn vị cung cấp bê tông tươi mác 300 uy tín sẽ luôn đảm bảo những quyền lợi cho khách hàng nhiều nhất. 

Đơn vị nào có giá bê tông tươi TPHCM tốt, chất lượng đảm bảo?

Hiện nay, công ty Bê Tông Mekong là một trong những đơn vị có độ uy tín cao cung cấp các loại bê tông tươi chất lượng với giá thành tốt nhất ở khu vực TPHCM. Các công trình sử dụng bê tông tươi tại Bê Tông Mekong đều đạt được những yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ tiêu chuẩn. Dịch vụ đổ bê tông tươi sẽ được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp giá bê tông tươi TPHCM tốt nhất
Tìm hiểu đơn vị cung cấp giá bê tông tươi TPHCM tốt nhất

Quý đọc giả đã được tham khảo qua bảng giá bê tông tươi tại TPHCM mới nhất 2023 trong bài viết trên của Bê Tông Mekong. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. 

CÔNG TY TNHH VLXD MÊ KÔNG XANH

Hotline: 0968 36 54 45

Website: https://betongmekong.com/

Địa chỉ: Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *