Chính sách vận chuyển

Bê tông Minh Ngọc xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng vật liệu xây dựng và bê tông thương phẩm do đơn vị cung cấp. Dưới đây là một số chính sách vận chuyển khách hàng cần nắm rõ trước khi đặt hàng!

I. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách hàng mua vật liệu xây dựng, bê tông thương phẩm tại Bê tông Minh Ngọc.

II. Phạm vi và phương thức tính phí

– Vận chuyển bê tông tươi, bê tông thương phẩm, sản phẩm khác trên toàn quốc, với hình thức như sau.

Đối với bê tông tươi, bê tông thương phẩm: Bê tông Minh ngọc vận chuyển trực tiếp bằng hệ thống xe bồn tới chân công trình, đối với hình thức này khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp theo hợp đồng theo từng giai đoạn và sau khi hoàn thiện công trình như đã ký kết.

Đối với vật liệu xây dựng khác: Bê tông Minh Ngọc xe lớn vận chuyển hàng trực tiếp tới các kho bãi, công trình mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng cũng có thể đến tại kho để lấy hàng theo mong muốn.

III. Thời gian giao hàng

– Đối với các mặt hàng vật liệu xây dựng: Từ 08h00 đến 18h00 với các trong tuần (kể cả Lễ, Thứ 7 & Chủ Nhật).

– Đối với các đơn hàng bê tông thương phẩm: Công ty hoạt động linh hoạt đảm bảo tiến độ công trình cũng như yêu cầu của chủ thầu.

– Đối với đơn hàng ở Tỉnh khác thời gian giao nhận hàng sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Trước khi vận chuyển nhân viên sẽ liên hệ và chốt thời gian địa điểm cụ thể. 

– Trong một số trường hợp bất khả kháng như xe hỏng hóc trên đường, giao thông không thuận lợi, thiên tai, hỏa hoạn…. thời gian giao hàng sẽ bị ảnh hưởng và không đúng như thỏa thuận ban đầu, công ty cũng mong sẽ được quý khách hàng thông cảm! 

VI. Trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình vận chuyển

– Trường hợp dịch vụ vận chuyển của công ty hoặc công ty chỉ định có rủi ro, không hoàn thành được nhiệm vị hoặc hoàn hóa có vấn đề trong quá trình vận chuyển đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hợp đồng, đối chiếu chứng từ, phiếu bảo hành sản phẩm. Đối với bê tông tươi, bê tông thương phẩm nếu phát hiện lỗi hoặc không đúng yêu cầu như cam kết khách hàng có thể phản ánh ngay. Sau khi đã gia hàng hoặc hoàn thiện công trình, công ty sẽ chỉ chịu trách nhiệm nếu lỗi do nhà sản xuất, mọi trường hợp khác công ty sẽ không thuộc trách nhiệm từ đơn vị cung cấp. 

–   Tất cả các công trình chúng tôi cung cấp bê tông hay vật liệu xây dựng đều có đầy đủ hợp đồng, Hóa đơn bán hàng, Phiếu xuất kho, Phiếu bảo hành. Vậy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khách hàng cần xem xét thật kỹ các loại giấy tờ trên để đảm bảo đúng sản phẩm công ty và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

VII. Trách nhiệm của các bên khi giao nhận

–   Khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra thật kỹ các hóa đơn, đối với bê tông tươi có thể lấy mẫu để kiểm chứng chất lượng trước khi đổ. Khi kiểm tra sai sót vui lòng xác nhận và báo ngay tình trạng với đơn vị cung cấp. Đối với các trường hợp sau khi ký nhận hoàn thiện đơn hàng nhưng không có bất cứ ý kiến nào về tình trạng đơn hàng.

–   Đối với những trường hợp này công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những lý do như hư hỏng, không đúng chất lượng sản phẩm… Vì trước đó khách hàng có quyền kiểm chứng chất lượng trước khi thi công.

Quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ mọi quy định trên để nắm rõ các chính sách đảm bảo quyền lợi mình.

0/5 (0 Reviews)