Giới thiệu

Công ty TNHH MINH NGỌC đơn vị thành lập 04/04/2000. Sơ khai là đơn vị chuyên kinh doanh cung cấp vật liệu xây dựng. Sau 12 năm hình thành và phát triển hiện tại đơn vị đã xây dựng được hệ sinh thái với 14 ngành kinh doanh chính trong đó có: sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất vôi xuất khẩu, sản xuất mua bán vật liệu xây dựng… Trong đó nổi bật nhất vẫn là ngành cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình lớn trên cả nước.

I. Lịch sử hình thành và phát triển

Sơ khai vốn là xưởng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng theo mô hình nhập khẩu và cung cấp đơn lẻ cho các nhà thầu xây dựng nhỏ. Sau thời gian tìm hiểu ngành đơn vị đã phát triển đa ngành hơn, cho đến hiện tại Công ty TNHH MINH NGỌC cũng đã xây dựng được thương hiệu và khẳng định được chỗ đứng của doanh nghiệp trong ngành xây dựng hiện nay.

Để đạt được những thành quả như hiện tại, đơn vị cũng đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức, cũng là cơ hội cho hiện tại và tương lai.

 • Năm 2000: Thành lập chưa tới 50 nhân sự, phát triển từ xưởng cung cấp vật liệu xây dựng cho các chủ thầu, sỉ lẻ vật liệu xây dựng số lượng nhỏ
 • Năm 2003: Mở rộng quy mô xưởng với hơn 200 nhân viên chuyên nhập vật liệu xây dựng như: xi măng, các loại thép cho các chủ thầu, các công trình lớn.
 • Năm 2005: Xác định phương hướng, thay vì nhập khẩu vật liệu xây dựng từ các nhà máy, công ty đã tìm hiểu học hỏi kỹ thuật chuyên môn trong ngành thiết kế xây dựng công trình. Mở đường để thành lập nhà máy chuyên sản xuất vật liệu xây dựng.
 • Năm 2007: Sau 2 năm cử kỹ sư nhân viên tìm hiểu, học hỏi kỹ thuật. Công ty mở nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng với quy mô +10.000m2, đáp ứng việc làm cho hơn 1000 công – nhân viên.
 • Năm 2015: Khẳng định được những ưu thế cạnh tranh, với nguồn nhân lực có sẵn, vật liệu xây dựng tự sản xuất tại sao lại không tự thi công? Để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thay vì thuê các đơn vị trung gian.
 • Năm 2016. Đơn vị bắt đầu tư vấn thiết kế thi công, cung cấp bơm vữa, cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình trên toàn quốc.
 • Hiện tại: Đơn vị quản lý với hệ sinh thái với 14 ngành chính trong xây dựng trong đó cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm… cao cấp được khách hàng đánh giá cao.

II. Cách dịch vụ Bê tông Minh Ngọc cung cấp

Công ty trang bị với hơn 200 xe chuyên dụng với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ trong xây dựng như:

 •    Cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm
 •    Sản xuất cống ly tâm
 •    Cho thuê thiết bị và xe cơ giới
 •    Cho thuê xe vận chuyển;
 •    Thi công hạ tầng kỹ thuật giao thông xây dựng
 •    Sản xuất cấu kiện phục vụ hạ tầng giao thông
 •    Khai thác, cung cấp đá, cát xây dựng
 •    Đầu tư.

Sản xuất bê tông thương phẩm:

 • Trạm số 1 công suất 90 m3/h.
 •   Trạm số 2 công suất 120 m3/h.
 •   Trạm số 3 công suất 120 m3/h.
 •   Năng lực thi công đến 2.000 m3/ngày đêm.
 •   Đáp ứng đến mác bê tông 500 (C50).
 •   Xe bơm cần 6 chiếc, độ dài vươn đến 60 m.
 •  Xe bơm ngang 2 chiếc.
 • Xe bồn chuyên dùng cho bê tông 30 chiếc.

III. Đội ngũ lãnh đạo – nhân viên chuyên nghiệp

Công ty TNHH MINH NGỌC – Tự hào, thương hiệu cung cấp bê tông được khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Hiện tại Bê tông Minh Ngọc hội tụ đội ngũ lãnh đạo – nhân viên – thợ lành nghề có kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành xây dựng. và hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay.

Những người lãnh đạo có năng lực đam mê và chuyên môn cao, nắm rõ được những triết lý đạo đức trong kinh doanh. Luôn tạo điều kiện để công – nhân viên được học hỏi, đào tạo bài bản chuyên môn liên quan đến ngành nghề, đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

IV. Chất lượng quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Nguyên sơ là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng như: đá, cát, xi măng, phụ gia… . Vì vậy, nguồn nguyên liệu mà đơn vị cung cấp luôn được chọn lọc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng công trình. Đặc biệt, hiện tại Bê tông Minh Ngọc đang quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015.

Bên cạnh đó, Nguồn bê tông mà đơn vị cung cấp có đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn của bộ xây dựng TCVN (Bộ xây dựng) cấp phép, Tiêu chuẩn BSI (Anh quốc), Tiêu chuẩn JIS (Nhật), Tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ). Ngoài ra, bê tông Minh ngọc luôn chú trọng khâu kiểm định chất lượng sản phẩm từ chất liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

Trước thực trạng chạy đua về doanh số như hiện nay, bê tông Minh ngọc chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hơn là số lượng. Điều này được định hướng rõ từ ban lãnh đạo, quán triệt tới đội ngũ nhân viên. Để hiểu được chất lượng sản phẩm chính là danh dự của cả một công ty, sự phát triển bền vững, sự tồn tại lâu dài của cả một tập thể.

Vật liệu xây dựng nói chung và bê tông tươi, bê tông thương phẩm nói riêng mà Minh Ngọc cung cấp để được vận hành từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, với công suất hoạt động lớn. Quy trình vận hành khép kín đảm bảo được độ chính xác cao. Dòng bê tông mà đơn vị cung cấp thường xuyên được lấy mẫu thử nghiệm đảm bảo chất lượng đồng nhất.

Ngoài hệ thống trạm trộn với công lớn, rộng khắp. Đơn vị lắp trạm trộn ngay tại chân công trình đảm bảo công trình kịp tiến độ bàn giao.

V. Cải tiến hoàn thiện sản phẩm

Với mong muốn giữ vững được vị thế trở thành đơn vị cung cấp bê tông hàng đầu Việt Nam, bê tông Minh Ngọc đã không ngừng nghiên cứu, tăng cường phát triển sản phẩm cao cấp chất lượng khác biệt đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong ngành xây dựng hiện nay.

Để trở thành thương hiệu lớn được nhiều người biết đến như hiện tại, Bê tông Minh Ngọc không những chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà các dịch vụ tư vấn từ đơn vị cũng được chú trọng trau dồi đảm bảo chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Với các quy trình tư vấn chi tiết cho quá trình trước, trong và sau bán hàng, chúng tôi cung cấp hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Cách chính sách, chế độ đãi ngộ, hậu mãi của đơn vị cũng được đề ra một cách chi tiết, rõ ràng nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bằng việc cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt, chế độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, bê tông Minh Ngọc không ngừng phát triển khẳng định được chỗ đứng, chiếm trọn lòng tin của khách hàng và đối tác. Điều khẳng định ở đây chính là thị phần cung cấp của đơn vị ngày càng được mở rộng. Sản phẩm của đơn vị không những được khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn được khách hàng ngoài nước, những dự án lớn tin dùng.

VI. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của bê tông Minh Ngọc hướng tới là công ty cung cấp bê tông hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết kiên định các quá trình sản xuất phân phối sản phẩm đúng quy trình, đúng pháp luật, đúng chuẩn các quy định về môi trường.

Sứ mệnh của bê tông Minh Ngọc là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý. Đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đem đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng và nhân viên công ty bê tông Minh Ngọc nói chung.  

VII. Tiến độ là niềm tin

Thời gian quý hơn cả vàng bạc, điều này càng đúng hơn với ngành xây dựng. Hiểu được tầm quan trọng của tiến độ các công trình, bê tông Minh Thành chủ động chuẩn hóa mọi khâu trong hoạt động sản xuất và quá trình cung ứng để giảm thiểu nhỏ nhất những rủi ro. Hằng năm, bê tông Minh Thành đều đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với 2 trạm trộn cùng hệ thống xe bồn, xe bơm luôn trong trạng thái sẵn sàng, bê tông Minh Thành đã và đang nắm thế chủ động về tiến độ cung cấp cho mọi công trình. Đây cũng là bệ phóng để uy tín thương hiệu bê tông Minh Thành vươn xa hơn trên thị trường xây dựng.

VIII. Văn hóa doanh nghiệp

Kể từ thời điểm thành lập với mong muốn sẽ hướng công ty thành một đơn vị với bản sắc riêng biệt. Đơn vị lấy kim chỉ nam với 6 giá trị cốt lõi: Tôn trọng – Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo  – Thân thiện – Hiệu quả. Luôn trung thành với những giá trị hướng tới sự phát triển chung của xã hội đặc biệt là đối với ngành xây dựng hiện nay. 

Một trong những giá trị trên thì công ty Minh ngọc luôn chú trọng đến yếu tố thời gian. Thời gian ở đây chính là tiến độ “tiến độ làm nên niềm tin” điều này cực kỳ cần thiết trong ngành xây dựng. Hiểu được tầm quan trọng này bê tông Minh Ngọc luôn chủ động trong tất cả các khâu trong quá trình sản xuất và cung ứng giảm thiểu các rủi ro đối với đơn vị đối tác. 

Cũng chính vì vậy mà công ty luôn chú trọng vào việc đầu tư cải tiến hệ thống máy móc trang thiết bị. Đơn vị nhập khẩu hệ thống máy móc từ các nước Châu Âu, đảm bảo quá trình vận hành tốt và nhanh nhất với mọi công trình. Với hệ thống 5 trạm trộn và xe bồn luôn sẵn sàng chủ động tiến hành cung cấp thành phẩm tới chân công trình. Đây cũng là điều mà khách hàng luôn tin tưởng bê tông Minh Ngọc.

Bê tông Minh Ngọc “Chất lượng tạo nên thương hiệu” – “Lòng tin khách hàng tạo giá trị tồn tại của doanh nghiệp”

0/5 (0 Reviews)