Hướng dẫn mua hàng

Hiện nay, việc đặt mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm, vật liệu xây dựng khác tại Công ty VLXD Minh Ngọc có nhiều cách tiện lợi cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số phương thức mua hàng bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 096 8354378 để đặt hàng, thời gian làm việc cụ thể từ: 7h30 đến 20h30 hàng ngày, kể thứ 7 và chủ nhật.

Cách 2: Đặt hàng qua Zalo, Facebook

Hiện nay, với việc phát triển mạnh các mạng lưới mạng, nhiều phương thức liên lạc mới thông dụng và dễ dàng cho khách hàng. Bạn có thể kết bạn qua Zalo: 096 8354378 hoặc nhắn tin fanpage của Bê tông Minh Ngọc để đặt hàng khung giờ làm việc như cách 1.

Cách 3: Mua trực tiếp trên website betongminhngoc.com

Truy cập vào website để tìm hiểu về dịch vụ cũng như các thức hoạt động, những mặt hàng cần mua. Sau đó bấm chát trực tiếp trên website ngay phía góc phải của màn hình điện thoại của bạn nhân viên trực 24/7 có thể giải đáp nhanh chóng thắc mắc cho bạn.

Khách hàng lưu ý: Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đủ thông tin để chúng tôi có thể lên hợp đồng chính xác, đảm bảo số lượng mặt hàng mà khách hàng cần. Từ đó giúp giao hàng nhanh chóng tiện lợi hơn, đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng đơn vị sẽ có đội ngũ liên hệ và lên hợp đồng cụ thể gửi tới khách hàng để hai bên cùng thỏa thuận ký kết, đặt cọc trước khi giao hàng hoàn thiện công trình cho khách hàng.

Thời gian giao hàng

Bê tông Minh Ngọc nhận giao hàng trên toàn quốc, thời gian giao nhận trong 24h kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Trường hợp đơn hàng bị hủy

Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trước với khách hàng để khách hàng chuẩn bị trước. Nếu khách hàng có thay đổi về đơn hàng cần báo trước khi vận chuyển, để đơn vị sắp xếp. Đặc biệt là với các đơn hàng cồng kềm đòi hỏi xe cộ như cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn khách nhiệm, phí di chuyển, vận chuyển.

Quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ mọi quy định trên để nắm rõ các chính sách đảm bảo quyền lợi mình.

0/5 (0 Reviews)